TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Phương pháp Chích Dược liệu

06/07/2019 / Biên tập 2

 Chích 1. Chích rượu a) Mục đích: Tăng hướng tác dụng của vị thuốc; b) Kỹ thuật và ứng dụng chế biến: - Phun hoặc trộn đều rượu với dược liệu, ủ khoảng 1 - 2 giờ cho thấm hết rượu, thỉnh thoảng đảo cho thấm đều, cho toàn bộ dược liệu đã thấm rượu vào chảo (hoặc nồi, máy sao) sao nhỏ lửa khoảng 15-20 phút, đảo đều cho tới khi nhận thấy mùi thơm và dược liệu có màu vàng hoặc sẫm...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""