TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Những cách chế biến gạo Nếp thành thuốc chữa bệnh

19/09/2019 / Biên tập 1

Gạo nếp là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo) và chất vô cơ. Gạo nếp thường được dùng nấu xôi, chè, làm bánh (bánh khảo, bánh chưng, nếp, bánh gai, bánh nướng...). Đặc biệt, gạo nếp còn có tác dụng chữa bệnh mà ít người biết đến. Theo Đông y, Gạo nếp vị ngọt, tính ôn, vào tỳ vị và phế. Có tác dụng bổ trung,...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""