TINH HOA XANH

Tất cả tin tức

Lợi ích sức khỏe của Măng tây

18/09/2019 / Biên tập 1

Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên ăn Măng tây: Giúp giảm cân Măng tây không chỉ ít chất béo, ít calo mà còn chứa rất nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan, vì vậy Măng tây là sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn đang tìm cách giảm cân. Chất xơ nhiều trong Măng tây giúp tiêu hóa chậm nên bạn cảm thấy no trong các bữa ăn. Tốt cho hệ tiết niệu Măng tây có chứa hàm...

Măng tây xanh – “ Hoàng đế” dinh dưỡng của các loại rau

18/04/2019 / Biên tập 1

Măng tây xanh là loại rau cao cấp, hay còn được gọi là rau “hoàng đế”. Loại thực phẩm này có nguồn gốc từ châu Âu mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Với những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe và hàm lượng dinh dưỡng cao, Măng tây xanh đã dần dần đã trở thành loại thực phẩm phổ biến ở nước ta. Măng tây có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó chứa nhiều...

7 Loại rau giúp bạn giảm béo hiệu quả

18/12/2018 / Biên tập 1

Để giảm bớt sự khó chịu của dạ dày hay sự căng thẳng, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên bổ sung rau vào chế độ ăn uống. Nếu bạn thêm những loại rau dưới đây thì bạn còn có thể “bắn trúng hai đích” khi chúng còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Quả dưa chuột Từ quan điểm dinh dưỡng, dưa chuột chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxy hoá, đặc biệt nếu bạn ăn cả...

Những thực phẩm thông minh không làm tăng cân

07/12/2018 / Biên tập 1

Những thực phẩm sau cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn thông minh, khỏe mạnh mà lại không gây tăng cân. Thịt bò: Thịt bò và các loại thịt nạc, không da và mỡ chính là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn cả gia đình mình khỏe mạnh mà không bị mập. Bạn có thể luộc, nướng hay hầm thịt bò... để giảm lượng calo và ăn kèm salad. Rau xanh Các loại rau như bina, rau diếp, cải xoăn,...

Thực phẩm cần tránh để giảm đau trong bệnh gút

20/11/2018 / Biên tập 1

Cơ hội khởi phát cơn gút cấp gây đau đớn chính là sau bữa ăn giàu chất purin bao gồm những thực phẩm như thịt gia cầm, thịt đỏ, hải sản… Trong ngày Tết của người Việt, những thức ăn này thường được sử dụng nhiều nên người bệnh gút cần biết cách phòng tránh để Tết vui trọn vẹn. Thịt đỏ Theo Elizabeth Volkmann, bác sĩ chuyên khoa về xương khớp tại Đại học California, Los Angeles, Mỹ, tất cả các...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""