Tất cả tin tức
7 lợi ích bất ngờ của món Mít khoái khẩu bạn thường hay ăn
Mít không chỉ hấp dẫn với rất nhiều người bởi hương thơm đặc biệt và vị ngọt của nó mà bên cạnh đó, Mít còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mít có tên khoa học là Artocarpus heterophyllus, là một loài cây họ Dâu và cùng ngành với cây Xa kê (MORACEAE). Mít có nguồn gốc và phát triển mạnh ở các nước Nam và Đông Nam Á, đặc biệt là ở các khu rừng nhiệt đới...
Khám phá lợi ích từ trái Mít với sức khỏe
Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết, Mít giàu dưỡng chất có thể giúp ngừa tăng huyết áp, ung thư cùng nhiều chứng bệnh khác. Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết, Mít giàu dưỡng chất có thể giúp ngừa tăng huyết áp, ung thư cùng nhiều chứng bệnh khác. Cụ thể, hàm lượng cao vitamin C trong Mít có tác dụng ngừa các bệnh truyền nhiễm, qua đó cải thiện hệ miễn dịch. Các hợp chất có nhiều...