Tất cả tin tức
Quả Óc chó giúp cải thiện chất lượng tinh trùng
Với những người đang mong muốn được làm cha, sử dụng quả Óc chó là bí kíp tuyệt vời giúp tăng chất lượng của tinh trùng. Theo các nhà nghiên cứu, mỗi ngày ăn 0,7 kg quả Óc chó liên tục 12 tuần sẽ giúp tinh trùng của đàn ông khỏe mạnh hơn. Kết quả này là một phần trong nghiên cứu chứng minh chất lượng sinh hoạt và ăn uống của nam giới có ảnh hưởng trực tiếp đến khả...
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng quả Óc chó
Quả Óc chó chứa omega-3 có nguồn gốc thực vật được gọi là axit alpha-linolenic (ALA) có thể giúp làm giảm huyết áp, đồng thời cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania, Mỹ do GS. Penny Kris-Etherton đứng đầu đã tiến hành phân tích dữ liệu với các tình nguyện viên trong độ tuổi từ 30 - 65 bị thừa cân, béo phì. Các đối tượng này được yêu cầu...
Nguồn chất béo lành mạnh bạn cần trong chế độ ăn
Để khỏe mạnh, cơ thể bạn cần một lượng chất béo nhất định. Các nhà khoa học chia chất béo thành chất béo tốt và xấu dựa trên chức năng của chúng với cơ thể. Lipoprotein mật độ thấp được coi là cholesterol xấu, trong khi lipoprotein mật độ cao là cholesterol tốt mà cơ thể cần. Ăn những thực phẩm chứa chất béo tốt sẽ làm tăng hàm lượng chất béo tốt trong cơ thể. Chất béo tốt sẽ làm...
Hồ đào nhân- Vị Thuốc tráng dương, bổ phế, chống ung thư
Hồ đào còn có tên là cây Óc chó, Hạch đào, Hạnh đào, Khương đào, Hoàng đào, Vạn tuế tử… tên khoa học Juglans regia L., họ Hồ đào. Hồ đào vốn có nguồn gốc từ ấn Độ và các nước Tây Nam á, hiện đã di thực vào Việt Nam; được trồng ở một số tỉnh biên giới như Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn; Hồ đào xuất sang Trung Quốc rất được ưa chuộng. Hồ đào...