TINH HOA XANH
Bộ ảnh nhận diện các vị thuốc Y học cổ truyền - khổ A3

Bộ ảnh nhận diện các vị thuốc Y học cổ truyền - khổ A3

[[__price]] [[__comparePrice]] [[__available]]
 • GIAO HÀNG:

  Chuyển hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc

 • Hình thức THANH TOÁN

  Thanh toán trước - Giao hàng/ Giao hàng thu tiền COD

 • Đơn hàng từ 380K được MIẾN PHÍ vận chuyển thường đảm bảo

  c

 • Thanh toán bằng chuyển tiền qua Bưu điện

 • Hoặc Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

 • [[option.name]]
  • [[value]]
-
+
Loại sản phẩm: sách dược liệu

   Bộ ảnh được trình bày tỉ mỉ, khoa học, in màu toàn bộ trên giấy couché chất lượng cao, in khổ to A3, sắp xếp thành 3 tập theo công năng. 

   Thông qua những hình ảnh rõ nét, được chụp to, dễ nhìn theo cách làm nổi bật những điểm đặc trưng của mỗi vị thuốc sẽ giúp người xem nhận biết một cách trực quan và chính xác về từng vị thuốc mà không cần tới một lượng lớn mẫu vật, tốn kém nhiều chi phí, không gian.

   Dễ học, dễ nhớ về các vị thuốc, nhóm thuốc YHCT. 

   Học thêm về chữ Hán phồn thể thông qua tên các vị thuốc. Dù hiện nay sử dụng phổ thông chữ Hán giản thể nhưng chữ Hán phồn thể vẫn mang trong mình nhiều giá trị văn hóa, triết lý sâu sắc. Các tài liệu cổ, quý giá của Trung Hoa và hiện nay, một số nước vẫn sử dụng chữ viết này.

   Học thêm về tiếng Latinh – ngôn ngữ quốc tế trong ngành Động, Thực vật - thông qua tên các vị thuốc YHCT. Căn cứ vào tên Latinh, người dân ở bất kỳ một quốc gia nào trên Thế giới cũng có thể nhận biết chính xác được các vị thuốc YHCT.

   Bạn đọc có thể tiếp cận với kho dữ liệu khổng lồ từ khắp nơi trên Thế giới nghiên cứu về các vị thuốc YHCT, trong đó có rất nhiều nghiên cứu mới cập nhật khi dựa vào các tên Latinh trong Bộ ảnh này.

   Tăng thêm sự sinh động và làm nổi bật phong cách trong mỗi phòng khám, phòng làm việc của các Lương y, Bác sỹ YHCT. Mỗi vị thuốc được trình bày 1 ảnh màu minh họa rõ nét, dễ nhận biết cùng tên tiếng Việt, tên Latinh (theo chuẩn quốc tế) và chữ Hán phồn thể do TTND. Lương y Trần Văn Quảng viết tay bằng bút lông.

Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu!

Link giới thiệu sản phẩm trên kênh Youtube của Tinh Hoa Xanh: https://www.youtube.com/watch?v=Yj9EsR7jYJw&t=29s

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giới thiệu các sách YHCT khác trên Fanpage Sách YH cổ truyền (www.facebook.com/Sachyhctvdl/)

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""