TINH HOA XANH

Món ăn từ thảo dược

Cải thảo giúp giảm cholesterol

16/11/2018 / Biên tập 1

Cải thảo vị ngọt tính mát, công hiệu thanh nhiệt trừ phiền, thông lợi đường ruột, tiêu thực dưỡng vị; dùng hỗ trợ trong điều trị các chứng phế nhiệt, ho khan, họng khô, miệng khát, đau đầu, đại tiện táo kết, viêm quầng, trĩ ra máu... Tác dụng thực dưỡng Lợi trường thông tiện, trợ giúp tiêu hóa: trong cải thảo chứa nhiều chất xơ, thúc đẩy nhu động đường ruột, trợ giúp tiêu hóa, dự phòng ruột già khô táo, thúc...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""