TINH HOA XANH

Món ăn từ thảo dược

Ăn thực phẩm giàu flavonoid, giảm nguy cơ bệnh tật và tăng tuổi thọ

26/08/2019 / Biên tập 1

Một nghiên cứu mới có sự tham gia của hơn 50.000 người trong khoảng thời gian 2 thập kỷ đã cho thấy, ăn thực phẩm giàu flavonoid có thể ngăn chặn bệnh tật và kéo dài cuộc sống. Một nhóm nhà khoa học từ Đại học Edith Cowan ở Úc đã điều tra 56.048 người lớn. Trong thời gian theo dõi 23 năm, 14.083 người tham gia đã chết. Sau khi kiểm soát một loạt các yếu tố, các tác giả...

Một số loại rau quả làm giảm béo

11/07/2019 / Biên tập 1

Một số loại rau quả dưới đây có tác dụng giảm béo hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người đang trong quá trình giảm cân. Đặc tính chung của hầu hết các loại rau quả loại này là chứa nhiều nước, nhiều chất xơ, năng lượng thấp, không có chất béo, nên đều có tác dụng giảm cân nếu ăn với số lượng thích hợp. Song cần chú ý rằng, một số loại quả tuy có năng...

Thói quen ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư

27/02/2019 / Biên tập 1

Kết hợp thực phẩm hợp lý, khẩu phần ăn vừa phải và nấu nướng đúng cách sẽ góp phần phòng ngừa bệnh tật bao gồm cả ung thư. Dưới đây là những thực phẩm lành mạnh cho bữa sáng, trưa và tối để giảm nguy cơ ung thư: Bữa sáng Trứng bác với các loại rau quả như cà chua, cà rốt hoặc ớt chuông là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng. Bạn có thể thêm một chút rau xanh thái nhỏ...

Lợi ích tuyệt vời của dầu hạt nho

24/09/2018 / Nguyễn Vân Anh

Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt nho và được sử dụng rộng rãi trong các loại thuốc, sử dụng khi nấu ăn và là thành phần trong mỹ phẩm do đặc tính dinh dưỡng của nó. Ngoài ra dầu hạt nho được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các loại dầu massage, kem chống nắng và kem dưỡng ẩm cơ thể… Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của dầu hạt nho. 1. Chất chống oxy hóa Dầu...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""