TINH HOA XANH

Món ăn từ thảo dược

Mướp đắng... kết quả ngọt

23/09/2019 / Biên tập 1

Mướp đắng còn có tên gọi là Khổ qua, nó là một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, người ta còn dùng Mướp đắng như một loại thực phẩm chức năng bồi bổ cho sức khỏe, hỗ trợ dự phòng một số bệnh không lây nhiễm. Thực phẩm giúp đào thải dầu mỡ Mướp đắng không dễ ăn, nhưng những người đã quen dùng thì Mướp đắng là một món ăn rất ngon và mát. Khi ăn ta thấy...

Súp lơ xanh giúp điều chỉnh đường huyết

16/01/2019 / Biên tập 1

Khi cơ thể không thể hấp thu các phân tử glucose từ thực phẩm chúng ta ăn sẽ khiến hàm lượng đường huyết tăng đột biến, dẫn tới bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường cần được chăm sóc đúng cách nếu không nó có thể dẫn tới nhiều tình trạng sức khỏe nghiêm trọng khác như suy thận ảnh hưởng tới chức năng thận. Người bệnh tiểu đường được khuyên nên ăn nhiều các loại rau xanh trong đó có súp...

Quế, gia vị rất tốt cho sức khỏe

24/09/2018 / Nguyễn Vân Anh

Quế  là  gia  vị  phổ  biến  ở  nhiều  nước.  Không  chỉ  làm  tăng  hương thơm và vị ngon cho món ăn, quế còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ:  từ  kiểm  soát  lượng  đường  máu  cho  tới  ngăn  chặn  bệnh  tim mạch, từ chống hôi miệng cho đến bổ não...   1. Giảm lượng đường huyết Các  chuyên  gia  nói  rằng,  những  bệnh  nhân mắc  bệnh  tiểu  đường  ăn  quế  sẽ  giảm  được lượng đường trong máu và điều trị được...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""