TINH HOA XANH

Món ăn từ thảo dược

Dược thiện giành cho người bị loãng xương

26/09/2018 / Nguyễn Vân Anh

Mặc dù chưa có con số thống kê chính thức về số người mắc bệnh loãng xương nhưng có một nghịch lý là: khi đời sống vật chất của con người ngày một nâng cao thì tỷ lệ loãng xương trong dân cư ngày càng có xu hướng gia tăng, đặc biệt là ở lứa tuổi trung và cao niên. Bệnh loãng xương do nhiều nguyên nhân gây ra. Chế độ dinh dưỡng và quá trình luyện tập thân thể...

Ăn thịt trâu bổ khí, mạnh gân cốt

25/09/2018 / Nguyễn Vân Anh

Trong ẩm thực của người Việt Nam, thịt trâu là món ăn ngon, bổ dưỡng và mỗi vùng miền lại có cách chế biến khác nhau để trở thành món đặc sản. Theo Ðông y, thịt trâu vị ngọt, tính bình, mát, không độc, ích khí, dưỡng tì vị, mạnh gân xương, bổ cơ thể, tiêu thủy thũng, trị tiểu dắt, đau nhức do trúng gió độc. Sau đây là một số món ăn từ thịt trâu để bạn đọc...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""