Món ăn từ thảo dược
Ăn gì để không thiếu vitamin A?
Vitamin A là loại vitamin tan trong dầu mỡ có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, tham gia vào chức năng phát triển và biệt hóa tế bào. Đặc biệt, vitamin A có vai trò rất quan trọng tham gia vào chức năng thị giác của mắt, chống bị quáng gà do khô mắt từ đó tránh dẫn đến khô kết mạc, loét giác mạc là một...
Lợi ích của nước ép Cà rốt
Nước ép cà rốt giúp tim khỏe vì cà rốt giàu vitamin A hỗ trợ phòng ngừa khởi phát bệnh tim và đột quỵ, giảm stress ôxy hóa. Tốt cho thị lực Một trong những lợi ích hàng đầu của nước ép cà rốt đó là tốt cho thị lực nhờ chứa beta-carotene, lutein và zeaxanthin, giúp giảm nguy cơ mất thị lực có liên quan tới tuổi. Giảm nguy cơ bệnh tim Nước ép cà rốt giúp tim khỏe vì chúng chứa vitamin...
Những lợi ích tuyệt vời từ quả cà chua
Cà chua là loại thực phẩm phố biến được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày tuy nhiên lợi ích của nó thì không phải ai cũng hiểu rõ. Dưới đây là 5 công dụng tuyệt vời của quả cà chua đối với sức khỏe chúng ta: 1. Chống ung thư Trong quả cà chua có chứa lycopene - một phytonutrient được cho là có công dụng chống ung thư rất tốt. Lycopene đã được chứng minh đóng vai trò quan trọng...