- Trang chủ
- Y học thường thức
- đồ ăn nhanh
Y học thường thức
Mì ăn liền có tốt cho sức khỏe?
Hiện nay, trong bữa ăn hàng ngày không ít người lựa chọn các loại thực phẩm được chế biến sẵn từ các loại ngũ cốc (miến, bún, mì gạo, mì tôm...), trong mỗi loại (miến, bún, mì gạo, mì tôm...) lại có rất nhiều sản phẩm rất phong phú và đa dạng, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn theo sở thích, tiện lợi, phù hợp điều kiện của bản thân và gia đình. Mì tôm là một loại thực phẩm...
13 lý do nên từ chối thức ăn nhanh
Cơ thể cần thức ăn để tồn tại. Nhưng không phải tất cả các loại thực phẩm đều tốt. Một ví dụ điển hình là thức ăn nhanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những phân tích cho thấy thức ăn nhanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe theo cách tiêu cực. Thức ăn nhanh có hại cho sức khỏe của bạn vì nó có thể gây ra các vấn đề sau: Nguy cơ mắc bệnh tim cao...