TINH HOA XANH

Tin tức

7 yêu cầu về an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID– 19 tại bếp ăn cơ sở giáo dục

24/04/2020 / Biên tập 2

Để góp phần phòng chống dịch COVID-19, bếp ăn tập thể của các cơ sở giáo dục, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong các trường học phải thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm. Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, trong thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương cùng sự tham...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải đảm bảo an toàn, phụ huynh an tâm khi cho trẻ đi học trở lại

15/02/2020 / Biên tập 2

Sáng 14/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 có ý kiến về việc học sinh đi học trở lại và nêu rõ: “Nhất thiết chính quyền, nhà trường phải thực hiện đầy đủ các giải pháp để đảm bảo trường học, lớp học thực sự an toàn. Nhưng như vậy cũng chưa đủ mà phải hướng dẫn, tuyên truyền để phụ huynh, học sinh an tâm. Chưa làm được...

Nguyên tắc ăn uống giúp trẻ vui xuân an lành

03/01/2020 / Biên tập 2

Tết đến xuân về, việc chăm sóc nuôi dưỡng để trẻ khỏe mạnh rất cần người mẹ dành thời gian quan tâm đến bữa ăn, giấc ngủ của trẻ. Cần đảm bảo thực phẩm an toàn trước khi “thụ lộc” Nhiều nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam rất đáng quý, trong đó có cúng lễ. Việc cúng lễ thể hiện sự quan tâm, tôn trọng những người bề trên, người lớn tuổi trong gia đình, đồng thời để...

ĐỀ XUẤT

Hiển thị tất cả kết quả cho ""