TINH HOA XANH

Từ điển Cây thuốc và Động vật làm thuốc ở Việt Nam

* TINH HOA XANH trân trọng giới thiệu tới quý vị một trong những bộ sách viết về Dược liệu kinh điển của Việt Nam. Đó chính là bộ Từ điển Cây thuốc và Động vật làm thuốc ở Việt Nam gồm 3 tập.

** Ban đầu, bộ sách được phát hành gồm 2 tập, dung lượng thông tin gần 2400 trang, khổ A4, giới thiệu 920 loài cây thuốc và 80 động vật làm thuốc (mỗi tập trình bày 460 cây và 40 động vật), được chọn lọc từ hơn 4000 loài cây thuốc và trên 500 loài động vật làm thuốc đã biết. Sau đó, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của độc giả, đồng thời, nhận thấy nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu về dược học ngày một lớn, bộ sách đã được tái bản và các tác giả cũng đã biên soạn tiếp tập III gồm 245 cây và 20 động vật làm thuốc, nâng tổng số loài cây, động vật làm thuốc lên con số 1265.

*** Đây là một bộ sách quý và càn thiết cho mọi người yêu thich tìm hiểu Dược liệu của Việt Nam ở mọi trình độ; một cẩm nang cho những người làm nghề Dược liệu hoặc YHCT, chữa bệnh cứu người.

**** Bạn đọc quan tâm và có nhu cầu đặt mua sách, xin mời liên hệ với TINH HOA XANH theo số điện thoại 024 6686 0489 hoặc 0943 394 756.

Hoặc quý vị có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua các sản phẩm tại một trong các địa chỉ: - Website: www.tinhhoaxanh.vn

-Fanpage: www.facebook.com/tinhhoa.xanh và www.facebook.com/sachyhctvdl

- Zalo Tinh Hoa Xanh với logo 3 màu: Trắng- vàng- xanh.

Tinh Hoa Xanh hiện có hơn 1000 đầu sách hay về Y học Cổ truyền và Dược liệu đang chờ các bạn khám phá.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""