Trà xanh thì đa phần người Việt đều rành. Còn trà hoa Cúc vàng thì gần đây đã trở nên phổ biến hơn nhưng cũng không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức loại thảo dược đặc sản này, vừa thơm ngon, đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu phổ thông thì không phải quá khó kiếm nhưng nguyên liệu tiêu chuẩn, rõ nguồn gốc, xuất xứ thì không phải chuyện đơn giản. Thêm nữa, hoa Cúc vàng mấy năm trở lại đây được người tiêu dùng biết tới tên tuổi, hương vị nên rất được ưa chuộng, giá bán ngày càng cao.
Nhiều người biết tới Trà Nhài, Trà Sen chứ ít người được biết tới Trà xanh Cúc Mùa thu năm nay 2020., Tinh Hoa Xanh sáng tạo sản phẩm mới là Trà xanh Cúc để người yêu trà có thêm sự lựa chọn, có thêm 1 loại trà vị trà hương Cúc rất đặc biệt mà lại tốt cho sức khỏe.
Trà Xanh kết hợp cùng bánh Trung thu là một mối liên kết dịu dàng, vô tận bởi hương vị và tác dụng không thể bàn cãi của chúng. Hơn nữa, khi kết hợp Trà xanh với hoa Cúc vàng lại có hương vị đặc biệt hơn bởi vị chát của trà và hương thơm ngọt nhẹ, đặc trưng của hoa Cúc vàng. Loại Trà xanh (hoa) Cúc này khi được sử dụng thường xuyên cũng mang lại một số tác dụng tốt cho sức khỏe như: Giải độc, tăng miễn dịch, tốt cho răng /xương, giúp tinh thần sảng khoái, thanh nhiệt, tiêu viêm, sáng mắt, phòng nhiệt miệng, mụn nhọt.
Tinh Hoa Xanh trân trọng giới thiệu tới quý vị sản phẩm số 1 trong Bộ sưu tập trà thảo dược cùng thưởng thức với bánh Trung thu 2020!