TINH HOA XANH

Những loại gia vị và thảo mộc chống ung thư

Hãy thường xuyên sử dụng các loại gia vị và thảo mộc dưới đây trong chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa ung thư:

Tỏi

Tỏi được biết đến với rất nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt trong điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, còn ít người biết rằng ăn tỏi hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư.

Nghệ

Nghệ cũng là loại gia vị có tác dụng trị bệnh. Các nghiên cứu cho thấy, nghệ giúp ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Bạn có thể cho thêm bột nghệ vào súp, cà-ri hoặc sữa.

Gừng

Gừng là một trong số những loại gia vị chống ung thư tốt nhất. Gừng giàu chất chống ôxy hóa và có thuộc tính chống viêm có thể bảo vệ bạn khỏi ung thư.

Nhụy hoa nghệ tây

Loại gia vị này thường được sử dụng trong các món ăn Trung Đông. Uống sữa với nhụy hoa nghệ tây hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư và rất tốt cho da.

    Oregano

    Tên của loại gia vị này thường nhắc chúng ta nhớ tới món pizza. Song bạn có biết rằng đây cũng là một trong những loại gia vị và thảo dược giúp phòng ngừa ung thư. Giàu chất chống ôxy hóa, oregano giúp làm chậm quá trình lây lan ung thư.

    Ớt cayenne

    Ớt cayenne chứa beta-carotene hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư và phòng ngừa sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

    Hạt tiêu đen

    Một nghiên cứu gần đây cho thấy, kết hợp hạt tiêu với nghệ có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.

    Cỏ lúa mì

    Cỏ lúa mì có tác dụng làm sạch máu, tốt cho gan và thận. Sử dụng cỏ lúa mì thường xuyên giúp cải thiện nồng độ ôxy trong máu và phòng ngừa sự tăng trưởng ung thư.

    BS P.Liên

    Tags

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""