TINH HOA XANH

Món ngon, tăng sức cường tráng cho quý ông

Đàn ông thông thường ngại chia sẻ chuyện ấy khi mình yếu. Không phải do các anh chán vợ hoặc liệt dương mà cũng có lúc do công việc, tuổi tác, sức khỏe khiến các ông ngại yêu và sợ bị vợ chê không hoàn thành nhiệm vụ. Vậy chị em nội trợ hãy tâm lý, tìm những bài tập, những phương pháp và liệu pháp ăn uống để nâng cao sức khỏe tình dục cho các anh. Liệu pháp ăn uống dưới đây giúp ích cho quý ông, cần tham khảo.

  Rượu bìm bịp: Đây là rượu quý trị nhức mỏi và cứng gân cốt. Ở nơi có Bìm bịp làm tổ, người ta thường đến tổ Bìm bịp mới sinh con, có chim non bị thương, sau đó chờ cho mẹ chúng tha những cây thuốc về trị bệnh để bắt Chim non về ngâm rượu, vì cho rằng trong con Bìm bịp non đó chứa những cây thuốc có đặc tính tiếp cốt vừa được Bìm bịp mẹ mớm cho. Cách ngâm: Bìm bịp 2 con (để nguyên), Tiểu hồi 6g, rượu trắng 2 lít. Ngâm trong 3 tháng là có thể dùng được.

  Cháo dương vật bò: Dương vật bò 25g, Dương khởi thạch (một loại khoáng chất) 25g, bột Hạt dẻ 25g, Gạo tẻ 100g. Nấu Dương khởi thạch lấy nước, dùng nước đó nấu cháo với Dương vật bò để ăn, ngày 2 lần. Thích hợp với bệnh nhân liệt dương, không xuất tinh, tinh trùng ít và yếu.

  Bồ câu nấu sam kỷ: Bồ câu (chọn con mái là tốt nhất), làm lông, bỏ phủ tạng rửa sạch nướng sơ qua. Thêm hành, gừng, đường, rượu vào hấp. Khi nước bốc lên, đổ Nhân sâm vào nước cốt  Kỷ tử nấu sôi, Câu khiếm đổ vào trong thân bồ câu. Hấp chín, ăn nóng.

  BS. Đào Minh

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  Tags

  Hiển thị tất cả kết quả cho ""